Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart


Trong cuộc sống hiện đại với muôn vàn những áp lực, nhiều người chọn giải pháp tìm đến các trò chơi trực tuyến để có được những phút giây thoải mái, thư giãn, làm mới tinh thần. Trong thời đại bùng nổ của những phương tiện giải trí trực tuyến với đa dạng các loại hình trò chơi, các phương tiện giải trí, slot game online Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart vẫn giữ một vị trí khá quan trọng, trở thành người bạn thân thiện trong cuộc sống của rất nhiều người.

QQ101 được xây dựng với sứ mệnh mang đến cho mọi người những phương tiện giải trí lành mạnh, mảng điện tử slot game cũng được công ty đầu tư phát triển với rất nhiều các slot game hấp dẫn, phục vụ những người chơi yêu thích một trò chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị. Bên cạnh mục đích giải trí, nhiều slot game mà QQ101 cung cấp còn mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền với những mức thưởng hết sức hấp dẫn. King of Lion Heart là một game slot như vậy.

Bạn có thể chọn chơi bản chơi thử của trò chơi hoàn toàn miễn phí để giải trí đơn thuần hoặc đầu tư một khoản tiền nho nhỏ để chơi và kiếm tiền thực sự. Biết đâu giấc mơ triệu phú của bạn lại ở ngay trong tầm tay.

Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart

Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart
Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart.

King of Lion Heart là trò chơi có 3 hàng và 5 cuộn quay. Trò chơi này có tối đa 50 payline. Bạn sẽ phải mất chỉ mất tối thiểu là 1000VND để có thể bắt đầu đặt cược vào trò chơi. Tuy nhiên nhà phát triển QQ101 cũng cung cấp cho bạn chương trình chơi thử hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đặt cược bao nhiêu tùy thích. Trò chơi này có đến 50 payline. Càng nhiều payline cơ hội cũng như phần thưởng chiến thắng càng lớn. Do đó, số tiền đầu tư ban đầu của bạn càng nhiều cơ hội “phát tài” của bạn càng lớn.

Cũng tương tự như các slot e-games khác. Việc trước tiên bạn cần làm là đặt cược. Bạn có thể đặt cược tối thiểu cho 1 payline và tối đa cho 50 payline. Mức tiền cược ít nhất cho 1 payline là 1000VND. Sau khi quyết định khoản tiền đặt cược, bạn sẽ bắt đầu spin để khởi động các vòng quay.

Biểu tượng WILD trong King of Lion Heart và Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart xuất hiện trên cuộc quay số 2, số 4 và có thể thay thế được cho tất cả các biểu tượng khác, kể cả biểu tượng SCATTER. Khi thay thế cho SCATTER, WILD được tính một lần trên cuộn quay của nó. Biểu tượng SCATTER xuất hiện trong mỗi payline sẽ được nhân với total bets và nhận thêm vòng quay miễn phí. 3 biểu tượng SCATTER trở lên xuất hiện trong các cuộn quay bất kì sẽ khởi động vòng quay miễn phí.

Hướng dẫn chơi cược slot game King of Lion Heart

Mỗi lượt quay dành chiến thắng, bạn có thể mạo hiểm số tiền thưởng nhận được qua tính năng Gamble War. Gamble War là một card baseguessing game (trò chơi đoán bài), người chơi có thể đoán lá bài tiếp theo là lớn (BIG) hay nhỏ (SMALL). Mỗi lượt thắng sẽ nhận được các mức nhân cao hơn x2, x4, x6, x8, x10 với tối đa 5 mức nhân.

Nếu may mắn bạn còn có thể khởi động màn hình tính năng Jackpot. Khi đó bạn bấm chọn JackpotBox để bắt đầu. Bạn sẽ phải tìm 4 biểu tượng giống nhau trong các biểu tượng đã bị ẩn đi để giành các giải Jackpot. Nhìn chung trò chơi các phong phú về các tính năng thì tính giải trí cũng như giải thưởng bạn có cơ hội nhận được càng cao.

Thỏa mãn ước mơ trở thành triệu phú với slot game online King of Lion Heart. Nếu như từ lâu bạn đã mơ ước trở thành triệu phú thì hãy thử đầu tư một chút tiền bạc vào slot game này. Biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Nhưng trên hết slot game online King of Lion Heart sẽ mang đến cho bạn những phút giây thực sự thư giãn và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *